Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Năm 2008 có lẽ là một cột mốc quan trọng, đáng nhớ trong sự nghiệp của chị Uyển Chi - Founder Authonly Luxury, khi chị bén duyên với nghề kinh doanh hàng hiệu đã qua sử dụng. Thời điểm khủng hoàng tài chính toàn cầu lúc đó đã khiến rất nhiều người đứng trước bờ vực phá sản, trong đó có chính những người thân và bạn bè của chị. Họ đã phải cầm cố tất cả tài sản có giá trị nhưng vẫn không đủ để trang trải. Khi đó, thứ có giá trị duy nhất còn lại là những món hàng hiệu xa xỉ lên đến hàng tỉ đồng, nhưng lại không có bất cứ nơi nào chấp nhận cầm cố những sản phẩm đó.

Khi chứng kiến người bạn của mình lâm vào hoàn cảnh đó, với mục đích ban đầu là hỗ trợ người bạn của mình thoát khỏi tình trạng khó khăn trước mắt, chị đã ngỏ lời giúp đỡ bạn của mình bằng cách nhận cầm cố những món đồ đó với tất cả số tiền mà mình đang định kinh doanh. Sau một thời gian cố gắng cầm cự, người bạn đó đến gặp chị và xin lỗi vì không có đủ khả năng để lấy lại chúng và trả tiền cho chị. Lúc đó, chị đã suy nghĩ rất nhiều làm sao để có thể đổi những món đồ đó thành tiền, trong khi số tiền chị cho người bạn vay là rất nhỏ so với giá trị ban đầu của chúng. Chị Uyển Chi đã thử đăng bán lại những món đồ đó trên mạng và các diễn đàn thì không ngờ rằng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau khi bán xong toàn bộ những món đồ đó, vẫn có nhiều người quan tâm và hỏi còn sản phẩm nào khác nữa không.

Lúc đó, chị đã suy nghĩ rất nhiều và đặt cho mình câu hỏi: “Rất nhiều người cần bán đi những món đồ không còn sử dụng nữa nhưng lại là ao ước của nhiều người khác. Tại sao mình không giúp mọi người có thể mua được những món đồ hiệu mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền?” Chị đã bắt đầu tìm hiểu và nhận ra rằng ở các nước như HongKong, Nhật Bản, Singapore thì việc mua bán – trao đổi hàng hiệu đã qua sử dụng rất phát triển, còn ở Việt Nam thì rất mới mẻ.

Tại thời điểm đó, chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển, theo đó nhu cầu sử dụng hàng hiệu và khẳng định đẳng cấp cũng tăng cao. Và như thế, chị đã bén duyên với nghề này từ đó. Thật bất ngờ, thị trường đã đón nhận và lượng khách hàng đến với chị tăng lên từng ngày. Bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết với nghề, chị mong muốn cung cấp một giải pháp toàn diện để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trải nghiệm những món đồ yêu quý của mình, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo từ a-z như: mua bán trao đổi, ký gửi, hỗ trợ tài chính và spa hàng hiệu.

 

 

Liên hệ qua Zalo
hotline
098 23 56789