Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

 

Authonly Luxury với mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện về hàng hiệu và mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trải nghiệm của mình, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp từ a-z như: mua bán trao đổi, ký gửi, hỗ trợ tài chính và spa hàng hiệu. Authonly Luxury luôn nỗ lực hoàn thiện từ khâu đánh giá sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm Authonly Luxury cung cấp đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ. Chúng tôi áp dụng chính sách hoàn trả miễn phí 100% nếu khách hàng có bất kỳ phát hiện nào về sản phẩm giả, nhái hoặc kém chất lượng.

1. CÔNG NGHỆ KIỂM ĐỊNH HÀNG THẬT - GIẢ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - ENTRUPY

Entrupy là một công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, được phát triển tại New York, USA. Tỉ lệ chính xác của kết quả mà Entrupy đưa ra đạt đến 𝟗𝟗,𝟏% (đây là tỉ lệ gần như chính xác tuyệt đối). 

Khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng Dịch vụ kiểm định sản phẩm tại Authonly Luxury. Với quy trình kiểm định và chính sách đảm bảo 100% hàng Authentic. 

2. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

- Authonly Luxury sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hàng hiệu.

- Giúp khách hàng yên tâm, đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, tránh được những rủi ro.

- Được tư vấn những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

 

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay