Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

 

Không chỉ lĩnh hội được phương cách làm việc chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hiệu, mọi thăng trầm Authonly Luxury đều kinh qua. Với những cái nhìn toàn diện và bao quát Authonly Luxury không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hàng hiệu như ký gửi, bảo dưỡng spa, dịch vụ tài chính đặc biệt là dịch vụ kiểm định hàng hiệu. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là hoàn thành giao dịch, mà còn xây dựng một hệ sinh thái hàng hiệu, tạo lập một mối quan hệ đặc biệt tạo ra giá trị lâu bền cho khách hàng. 

Authonly Luxury sử dụng Entrupy trong kiểm định hàng hiệu là một công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, được phát triển tại New York, USA. Gồm một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, khi quét lên các bề mặt có thể phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần, soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được, sau đó trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu lưu sẵn gồm 50 triệu hình ảnh của các sản phẩm chính hãng trên khắp thế giới, phân tích các điểm giống và khác nhau, từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tỉ lệ chính xác của kết quả mà Entrupy đưa ra đạt đến 99,1%. Ngoài ra, tại Authonly Luxury sản phẩm của khách hàng sẽ được giám định song song bằng máy (AI) và bằng con người (human) bởi đội ngũ chuyên gia với bề dày 10 năm kinh nghiệm của Authonly, giúp đem đến kết quả chính xác tuyệt đối lên đến 100%.

 

 

Câu Hỏi Thường Gặp

- Thời gian của máy kiểm định là bao nhiêu lâu?

+ Thời gian máy kiểm định sẽ dao động trong khoảng 40 - 60p.

- Authonly sẽ đảm bảo kết quả kiểm định của mình như thế nào?

Authonly bảo hiểm 100% kết quả kiểm định sản phẩm. Nếu kết quả kiểm định được xác thực là không chính xác sau khi Quy Trình Khiếu Nại được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bồi hoàn/đền bù hoặc hỗ trợ mua lại sản phẩm khi Quý khách hàng có nhu cầu.

- Địa chỉ của Authonly Luxury là ở đâu?

+ Authonly Luxury - Mua bán, Trao đổi, Ký gửi, Cầm cố và Spa hàng hiệu chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam

• HN store : 73B Lý Nam Đế , Hoàn Kiếm , Hà Nội

• HCM store: 116 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay