Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Với hơn 10 phát triển trong thị trường Hàng hiệu cũ, Authonly Luxury tự hào khi sở hữu 5 dịch vụ ĐỘC QUYỀN cho khách hàng, bao gồm: mua bán - cầm đồ - thanh lý ký gửi - kiểm định entrupy - spa hàng hiệu.


 

Mua bán:

-Authonly Luxuy cam kết luôn mang đến những sản phẩm đồ hiệu chính hãng cho khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường.

 

- Đồng thời quý khách hàng hoàn toàn có thể bán lại những sản phẩm hàng hiệu không còn nhu cầu sử dụng khi đến với Authonly Luxury

Cầm đồ:


- Cầm đồ hàng hiệu có lẽ là một thuật ngữ khá mới mẻ, tuy nhiên tại Authonly Luxury, chúng tôi tự hào khi là đơn vị tiên phong mang đến dịch vụ Cầm đồ hiệu cho khách hàng giống như một món tài sản như nhà đất, xe cộ.


- Bạn có đồ hiệu và cần một nguồn tiền ngay lập tức, đến ngay Authonly Luxury để được xử lý và hỗ trợ cầm đồ nhanh gọn.

Thanh lý - Ký gửi:

- Với những sản phẩm đồ hiệu chưa có nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể đến với Authonly Luxury để kí gửi món đồ của mình với giá trị cao.

- Khác với bán trực tiếp, Authonly sẽ hỗ trợ bạn gửi bán sản phẩm tại cửa hàng và nếu không có nhu cầu thanh lý, ký gửi bạn hoàn toàn có thể đến Authonly để nhận lại sản phẩm của mình.

Kiểm định Entrupy:

- Ngoài sự tinh tế, nhạy bén của các chuyên gia trong lĩnh vực đồ hiệu nhà Authonly, chúng tôi có dịch vụ kiểm tra đồ hiệu Entrupy.

- Đây là công nghệ có thể giúp bạn xác nhận độ thật giả của món đồ hiệu của mình một cách đơn giản.

Spa đồ hiệu: 

Chăm sóc, Bảo dưỡng, Phục hồi và Sửa chữa Hàng hiệu tại Marca Bag Spa - Thương hiệu đồng sáng lập với Authonly

- Không chỉ dừng lại ở việc mua bán, ký gửi Authonly Luxury còn có dịch vụ Spa đồ hiệu - giúp bạn chăm sóc những món đồ hiệu của mình luôn ở trong tình trạng như mới.

- Những người nghệ nhân trong lĩnh vực sửa chữa đồ hiệu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ khi biến một món phụ kiện tưởng chừng như mất đi giá trị sử dụng trở về hiện trạng ban đầu.

Hệ sinh thái hàng hiệu của Authonly Luxury sẽ giúp những món đồ hiệu của bạn có tuổi thọ lâu hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho món đồ hiệu của bạn dù đã qua sử dụng.

Thông tin liên hệ

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay