Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Lợi ích của dịch vụ thu mua - ký gửi tại Authonly Luxury:

- Giúp khách hàng tránh lãng phí, không để sản phẩm bị quên lãng dẫn đến tình trạng hỏng hóc, lỗi mốt. Thay đổi sản phẩm liên tục để bắt kịp xu hướng, hợp trend.

- Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, định giá tốt nhất, hỗ trợ từ a – z. Không mất thời gian giao dịch với người mua và xử lý các vấn đề phát sinh sau bán hàng, mà chỉ cần mang đến cửa hàng và được thanh khoản nhanh chóng.

- Sản phẩm được trưng bày, chăm sóc và bảo quản chuyên nghiệp (nhiệt độ phòng tiêu chuẩn tránh ẩm mốc, giữ form dáng đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên,...), giúp giữ lại giá trị tốt nhất cho món đồ.

- Có nguồn khách hàng lớn. tất cả các sản phẩm sẽ đều được bán với mức giá cao nhất, thời gian nhanh nhất và sát với mong muốn của khách hàng. 


>> Authonly Luxury cung cấp giải pháp toàn diện về hàng hiệu và mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trải nghiệm của mình, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp từ a-z như: mua bán trao đổi, ký gửi, hỗ trợ tài chính và spa hàng hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ vượt ngoài mong đợi bằng kinh nghiệm, sự đầu tư nghiêm túc và đam mê với nghề.

 

 

 

Câu Hỏi Thường Gặp

- Authonly Luxury chấp nhận sản phẩm ở tình trạng nào?

Các tình trạng sản phẩm được Authonly Luxury chấp nhận nhận ký gửi:

+ New: Chưa qua sử dụng, full box

+ Like New: Không có dấu hiệu hư tổn hoặc có dấu hiệu hư tổn không thấy rõ

+ Used: Có dấu hiệu hư tổn trong quá trình sử dụng

- Để check sản phẩm Au hay Fake Authonly Luxury sử dụng phương pháp nào?

+ Tại Authonly, sản phẩm của khách hàng sẽ được giám định song song bằng máy (AI) và bằng con người (human) bởi đội ngũ chuyên gia với bề dày 10 năm kinh nghiệm của Authonly, giúp đem lại kết quả tuyệt đối!

- Thời gian ký hàng tại Authonly Luxury là bao nhiêu lâu?

+ Authonly Luxury sẽ giữ sản phẩm ký gửi tại kho trong vòng 90 ngày, kể từ ngày nhận sản phẩm. Sau 90 ngày, nếu chưa có đơn hàng, quý khách có thể gia hạn thêm thời hạn ký gửi tại store hoặc lấy sản phẩm lại.

- Khi sản phẩm được bán thành công, Authonly Luxury sẽ thanh khoản như thế nào?

+ Sau khi khách hàng nhận sản phẩm và không có bất kì phản hồi nào về sản phẩm nhận được. Trong vòng 3 ngày làm việc Authonly sẽ thanh toán cho bên bán qua tài khoản ngân hàng/tiền mặt bằng giá bán sản phẩm đã trừ phí dịch vụ ký gửi tại Authonly Luxury.

- Địa chỉ của Authonly Luxury là ở đâu?

+ Authonly Luxury - Mua bán, Trao đổi, Ký gửi, Cầm cố và Spa hàng hiệu chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam

• HN store : 73B Lý Nam Đế , Hoàn Kiếm , Hà Nội

• HCM store: 116 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

 

 

 

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay