Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

 

1. Tag da bên trong túi:

Tất cả túi Dior đều có tag da bên trong túi, trên đó có dập tem nhiệt. Tag da phải có các góc bo tròn, không sắc cạnh. Những chiếc túi được sản xuất trước năm 1990 được hoàn thiện bằng một đường chỉ khâu ở cạnh trên, trong khi tag da trên những chiếc túi gần đây được khâu toàn bộ xung quanh.

Ở mặt trước có logo Christian Dior và, ở mặt sau là số seri thể hiện mã ngày. Tem logo bao gồm dòng chữ “Christian Dior PARIS” với “Made in Italy” hoặc “Made in Spain” ở bên dưới, được căn giữa hoàn hảo ở giữa tag da. Vì túi xách Dior không được sản xuất tại Pháp kể từ trước năm 1990, nên không có Lady Dior authentic nào được gắn nhãn “Made in France”

 Ở mặt sau của tag da này, bạn sẽ tìm thấy một số sê-ri.

Description: Authentic Christian Dior Handbag Serial Number

Số seri: Kiểm tra code (mã vạch)

 

Bên trong túi, khi lật miếng tag da lên, bạn sẽ thấy mã ngày có định dạng giống như mã được tìm thấy trên các mặt hàng Louis Vuitton, vì Dior cũng là một phần của LVMH, vì vậy nó được định dạng: hai số - hai chữ cái - bốn số (00-XY-0000). Các chữ cái cho biết nhà máy sản xuất và các con số ngày, tuần hoặc tháng hoặc năm khi nó được sản xuất, có thể hãng sẽ có sự thay đổi về sau.

Hãy kiểm tra mã vạch ghi trên tag da. Khác với hãng Chanel và nhiều thương hiệu thời trang túi khác, mã vạch trên các túi của Dior là một chuỗi xen kẽ cả số và chữ cái, ngăn cách với nhau bởi dấu “-“.

Ví dụ: 16-BO-0133

Trong đó ở cụm số 0133, chữ số thứ hai và chữ số thứ tư thể hiện năm sản xuất 13 =>2013

 

2. Chỉ khâu:

Quilting Cannage mang tính biểu tượng của Dior được tạo nên từ những mũi khâu nhỏ và đều bằng một sợi chỉ tương đối mảnh. Màu sắc của chỉ phải cùng màu với da. Quilting cannage  phức tạp và  là một trong những phần rất khó để có thể làm nhái.

Description: Authentic Christian Dior Handbag with Cannage Quilting

 

3. Authenticity card:

 

Túi xách Dior có thẻ xác thực màu xám. Ở mặt trái, thẻ xác thực có hai khoảng trống nhỏ và một khoảng trống lớn hình chữ nhật để ghi chi tiết cửa hàng và ngày tháng được đóng dấu. Một đặc điểm chung của thẻ xác thực giả là sử dụng hai khe hình chữ nhật lớn.

 

Description: Authentic Christian Dior Handbag Authenticity Card

 

Ngoài ra, túi Dior còn đi kèm tập sách hướng dẫn chăm sóc và bảo quản túi, được dịch sang ba thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp).

 

4. Quai xách:

 

Tay cầm hình vòm đẹp mắt của chiếc túi xách Lady Dior mang tính biểu tượng rất chắc chắn và giữ nguyên vị trí khi không bị cầm nắm. Tay cầm của túi fake không chắc chắn như túi thật và dễ dàng di chuyển sang hai bên. Chúng rơi lên xuống và phát ra âm thanh khi di chuyển chúng. Ở túi thật điều này không xảy ra, tay cầm không rơi xuống và chúng không thể di chuyển sang bên như hàng fake. Tay cầm của Lady Dior fake cũng có thể bị cong vênh và bị lệch. Dior bọc tay cầm của những chiếc túi hoàn toàn mới bằng giấy, trong khi tay cầm của hang fake thường được bọc bằng nhựa hoặc giấy xốp.

 

Description: https://i1.wp.com/brandsblogger.com/wp-content/uploads/2019/01/unnamed-4-5.jpg?resize=1024%2C1024

 

 

 

5. Charm logo:

Vòng tròn kim loại giữ các charm với các chữ cái D-I-O-R khá chắc chắn trên một chiếc túi thật, thể hiện chất lượng của thương hiệu. Những charm chữ này có thể di chuyển xung quanh một chút, nhưng sẽ không  lắc quá mức khi bạn mang túi.

 

Description: Authentic Christian Dior Handbag Dior Charms

 

 

Túi xách Christian Dior thường có miếng da ở sau chùm charm bằng kim loại. Trên miêng da của túi Lady Dior chính hãng được in dòng chữ “Christian Dior”, trong khi chiếc túi fake thường được viết “Christian Dior Paris made in Italy”

 

 

 

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay