Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Việc phân biệt một chiếc túi hàng hiệu, như Louis Vutton hay Gucci là hàng thật hay fake là điều không đơn giản, kể cả với những tín đồ hàng hiệu . Công việc này thường cần tới các chuyên gia, với khả năng phân biệt được đường keo mũi chỉ hay cảm nhận được của lớp da và các mẫu in họa tiết. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định mang chiếc máy vô cùng hiện đại này về Việt Nam về với Authonly Luxury.  Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là hoàn thành giao dịch, mà còn xây dựng một hệ sinh thái hàng hiệu, tạo lập một mối quan hệ đặc biệt tạo ra giá trị lâu bền cho khách hàng. 

Entrupy là một công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, được phát triển tại New York, USA. Tỉ lệ chính xác của kết quả mà Entrupy đưa ra đạt đến 𝟗𝟗,𝟏% (đây là tỉ lệ gần như chính xác tuyệt đối). 

Máy phát hiện túi hàng hiệu là auth hay fake trong nháy mắt - Ảnh 4.

Entrupy - Máy kiểm định hàng hiệu có độ chính xác lên đến 99,1%  

Công nghệ Entrupy gồm một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, khi quét lên các bề mặt có thể phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần, soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được, sau đó trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu lưu sẵn gồm 50 triệu hình ảnh của các sản phẩm chính hãng trên khắp thế giới, phân tích các điểm giống và khác nhau, từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Máy phát hiện túi hàng hiệu là auth hay fake trong nháy mắt - Ảnh 2.

Thiết bị scan của Entrupy được dùng kèm với điện thoại di động.

 

Máy phát hiện túi hàng hiệu là auth hay fake trong nháy mắt - Ảnh 3.

Thiết bị được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ với khả năng phóng to các vật thể lên tới hơn 260 lần.

 

 

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay