Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Vừa qua, hệ thống hàng hiệu Authonly Luxury HCM đã chính thức khai trương tại TP.HCM, sự kiện có sự góp mặt của hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Huỳnh Tiên, á hậu Huyền My và đặc biệt sự kiện còn chiêu đãi khách mời buổi fashion show với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Authonly Luxury là hệ thống cung cấp dịch vụ cho mua bán, ký gửi và kiểm định các mặt hàng xa xỉ, hàng hiệu thời trang cao cấp đã được sự tin dùng bởi nhiều doanh nhân và người nổi tiếng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu cao cấp tại Việt Nam, hệ thống đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình với sự ra mắt của hệ thống tại trung tâm TP.HCM. Tại sự kiện ra mắt, Authonly Luxury đã tổ chức buổi Fashion Show đầy thú vị với sự kết hợp của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới khiến người xem cảm thấy tò mò và thú vị.

 

Authonly Luxury tiếp tục khẳng định là hệ thống mua sắm hàng hiệu với việc khai trương chi nhánh mới tại TP.HCM.

Không gian mua sắm của Authonly Luxury chi nhánh TP.HCM

Sự khác biệt khi mua hàng hiệu tại Authonly Luxury và những nơi khác là, những sản phẩm đồ hiệu của Authonly Luxury được xác thực kỹ càng với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo tại nước ngoài trong lĩnh vực hàng hiệu, tại Authonly Luxury có những sản phẩm đồ hiệu đặc sắc, hiếm có tại thị trường đồ hiệu Việt Nam cũng như quốc tế. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu nhiều dịch vụ spa, bảo dưỡng đồ hiệu tự hào là sự lựa chọn và điểm đến yêu thích của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các tín đồ thời trang,… Dịch vụ spa, làm mới đồ hiệu của Authonly Luxury được làm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, sử dụng những phụ liệu làm sạch được nhập khẩu 100%.

Không gian trưng bày của hệ thống Authonly Luxury HCM.

Buổi trình diễn fashion show thu hút sự quan tâm đông đảo của khách mời.

Tham gia tại sự kiện còn sự góp mặt của Á hậu Huyền My cùng nhiều người đẹp khác. Chia sẻ với phóng viên, Á hậu Huyền My cho biết đây là sự kiện được cô rất chờ đợi vì hệ thống mua bán hàng hiệu của Authonly Luxury là nơi rất quen thuộc mỗi lần mua sắm hoặc chăm sóc những chiếc túi hàng hiệu cô yêu thích.

 

 

Độc giả tham khảo địa chỉ hệ thống Authonly Luxury HCM: 116 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM 

 

Nguồn: Business Woman

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay