Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

Hoa Hậu Hương Giang và Á Hậu Huyền My đã hội ngộ tại buổi khai trương cửa hàng đồ hiệu Authonly Luxury.

Vừa qua, Hoa Hậu Hương Giang và Á Hậu Huyền My đã có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi khai trương của cửa hàng đồ hiệu Authonly Luxury. Được biết, đây là chuỗi cửa hàng thu mua đồ hiệu cũ lớn nhất Việt Nam với quy mô và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Huyền My và Hương Giang cho biết, những món đồ hiệu như túi xách, giày dép tại đây đều được chủ nhân lựa chọn kĩ càng trước khi bày lên kệ. Nên các người đẹp rất tin tưởng vào uy tín của Authonly Luxury.

 

 

 

Tới sự kiện, Huyền My diện chiếc đầm màu hồng nổi bật. Cô chăm chú lựa chọn những chiếc túi hàng hiệu của Dior. Huyền My cho biết cô cũng là một fan và sở hữu khá nhiều kiểu dáng túi khác nhau của Dior. Còn Hương Giang Idol lại "kết" những sản phẩm của Chanel và Dolce.

 

 

Huyền My cũng chia sẻ cô là khách hàng thường xuyên của Authonly từ những ngày đầu những mở chi nhánh đầu tiên ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, cửa hàng còn có dịch vụ spa và bảo hành rất uy tín và cẩn thận. Đây cũng chính là lý do nhiều người đẹp tin tưởng và lựa chọn Authonly khi cần tìm những sản phẩm hàng hiệu độc đáo với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Kenh14

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay