Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

 

1. Kiểm tra nhãn “Made in"

Kiểm tra xem quốc gia được chỉ định bằng mã nhà máy gồm hai chữ cái trong datecode của bạn có khớp với quốc gia "made in" được đóng dấu trên túi hay không.

Ví dụ: nếu mã ngày của bạn bao gồm các chữ cái BC (biểu thị nước Ý), nhưng chiếc túi lại được đóng dấu "Made in France", thì đó là dấu hiệu của hàng giả.

 

2. Monogram

Về màu sắc: Logo LV được in trên túi có màu vàng nhạt vừa phải, không đậm hay quá nhạt quá, có màu mực sang trọng, bền đẹp không bị lem ra bên ngoài.

Về vị trí: Logo LV xịn bao giờ cũng ở vị trí chính giữa túi, không bao giờ nằm lệch một bên, dịch lên các mép hay làm nền (ngoại trừ các kiểu túi có kiểu dáng vintage).

 

Description: Louis Vuitton Monogram Print

3. Kiểm tra đường may

Một cách thức để phân biệt túi Louis Vuitton thật giả qua đường khâu chính là chỉ só SPI (là số mũi may trong 1 inch đường may / mật độ mũi chỉ). Túi xách hiệu Louis Vuitton sẽ có chỉ số SPI cao hơn túi giả thể hiện sự chắc chắn và chất lượng cao hơn.

 

Description: https://cdn.vuahanghieu.com/unsafe/0x0/left/top/smart/filters:quality(90)/https:/admin.vuahanghieu.com/upload/news/content/2019/10/phan-biet-tui-xach-louis-vuitton-that-gia-chinh-xac-nhat-vhh-2-jpg-1572421173-30102019143933.jpg

Đường chỉ khâu: Một chiếc túi LV authentic phải có tất cả các đường chỉ khâu cân xứng, các đường chỉ khâu như nhau ở cùng một vị trí trên những chiếc túi giống nhau. Trong một xưởng ráp may đồ da Louis Vuitton, có cả một đội nhân viên suốt ca làm việc chỉ đếm các mũi chỉ trên quai túi. Khi phát hiện sản phẩm nào thiếu đi một mũi khẩu cũng sẽ đều bị đem đi hủy ngay không để hàng lỗi bị tuồn ra ngoài. Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đồng đều hoàn hảo nhất.

 

4. Kiểm tra sự đồng đều các nét vẽ in trên túi

Túi xách Louis Vuitton authentic luôn có các nét vẽ in trên túi rõ nét, đồng đều và cân đối. Thế nên hãy quan sát tổng thể thật kỹ, nếu chúng không tương xứng thì khả năng là hàng giả rất cao.

Description: https://cdn.vuahanghieu.com/unsafe/0x0/left/top/smart/filters:quality(90)/https:/admin.vuahanghieu.com/upload/news/content/2019/10/phan-biet-tui-xach-louis-vuitton-that-gia-chinh-xac-nhat-vhh-5-jpg-1572421264-30102019144104.jpg

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay