Authenticated Pre-owned Luxury Trading & Services
Yêu thích
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic
Mua bán, Ký gửi, Spa & Dịch vụ tài chính Hàng hiệu Authentic

 

1. Mẫu túi Dior 'Lady'

 

Description: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2020/01/tui-xach-thoi-trang-1.jpg

Công nương Diana và mẫu túi 'biểu tượng thời trang' Lady Dior


 

Mặc dù, Dior là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp sở hữu nhiều phụ kiện 'mang tính biểu tượng' nhất nhưng mẫu Lady Dior vẫn có những vị thế riêng. Dior là một trong những nhãn hiệu yêu thích của Công nương Diana và cái tên 'Lady Dior' được đặt riêng cho mẫu túi này nhằm kỷ niệm lần đầu tiên Công nương sử dụng năm 1995. Gần 24 năm sau, chiếc túi vẫn được bày bán khi mà Maria Grazia Chiuri trở thành giám đốc sáng tạo mới của Dior.
 

2. Mẫu túi xách thời trang Chanel '2.55'

 

Chanel 2.55 rất được ưa chuộng, ngay từ khi mới xuất hiện

 

So với Classic Flap, Chanel '2.55' được nhiều người đánh giá là có vẻ ngoài tinh tế hơn. Cũng do cấu trúc khá linh hoạt nên mẫu túi này trở thành một items must have của phái đẹp. Và có 1 thực tế là cũng giống như nhiều túi Chanel khác, giá trị của túi Chanel 2.55 luôn ở mức cao kể từ khi ra mắt.


 

3. Túi Hermès 'Kelly'

Dòng túi này ra mắt vào những năm 1950, được đặt theo tên của nữ diễn viên Grace Kelly. Hermès Kelly sang trọng hơn, tinh tế và nhẹ nhàng hơn so với mẫu túi chị em của nó, Hermès Birkin. Và cũng giống như Birkin, Kelly là một trong những dòng túi xách đắt nhất thế giới. Bạn sẽ phải đặt trước tới vài tháng nếu muốn sở hữu Hermès Kelly đó nhé.

 

Description: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2020/01/tui-xach-thoi-trang-6.jpg

 

4. Túi hành lý Louis Vuitton

Hiện nay, thương hiệu thời trang Louis Vuitton tung ra nhiều mẫu túi xách tay và phụ kiện nhiều hơn. Nhưng biểu tượng thời trang khiến nhãn hiệu này trở nên nổi tiếng từ giữa thế kỷ 20 lại là mẫu túi hành lý Keepall. Nếu bạn là 1 tín đồ du lịch, việc đầu tư cho 1 mình 1 mẫu Keepall viền cong hoặc Keepall viền cứng sẽ rất sang chảnh đó nhé.

 

Description: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2020/01/tui-xach-thoi-trang-8.jpg
 

5. Mọi item trong bộ sưu tập 'Nylon" của Prada

Trước những năm 1980, da được cho là chất liệu bền nhất để làm túi xách thời trang. Nhưng quan điểm đó đã thay đổi khi các phụ kiện Nylon của Prada ra đời. Mặc dù đã được sử dụng rất phổ biến nhưng mãi đến năm 2010, Miuccia Prada mới cho dòng sản phẩm này lên sàn diễn. Và dĩ nhiên, đó là 1 thế hệ hoàn toàn mới!

 

Description: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2020/01/tui-xach-thoi-trang-10.jpg


 

hotline
098 23 56789
Chat với chuyên viên hỗ trợ ngay